ABOUT CAMBRIA QUARTZ

CAMBRIA là công ty sản xuất đá thạch anh nhân tạo đầu tiên và duy nhất do người Mỹ sản xuất và là công ty thuộc sở hữu gia đình. Bắt đầu hoạt động vào năm 2001, trong vòng 18 năm CAMBRIA đã trở thành tài liệu tham khảo trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất đá thạch anh nhân tạo.

Quy trình sản xuất được sử dụng công nghệ của Ý. Hoàn toàn không thấm nước, hạn chế tối đa trầy xước, không phai màu trong suốt quá trình sử dụng.

CAMBRIA được xếp loại 7 trên 10 theo độ cứng của MOHs. Kim cương là 10.

Thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng khi đáp ứng được tất cả các quy định nghiêm ngặt theo luật Do Thái (chứng nhận Kosher), đá thạch anh Cambria còn được sử dùng làm bàn chế biến thức ăn trực tiếp.

Bảo hành trọn đời theo tiêu chuẩn sử dụng của nhà sản xuất.

CAMBRIA là Nhà sản xuất đá thạch anh tiên phong & lớn nhất Hoa Kỳ. Nhà sản xuất mặt bàn bếp hàng đầu Hoa Kỳ.

CAMBRIA sử dụng thạch anh tốt nhất trên thế giới.

CAMBRIA gồm 93% thạch anh và 7% màu + chất kết dính . Thạch anh cứng hơn và bền gấp 2 lần so với các loại đá tự nhiên khác.

Quy Trình Sản Xuất

Luôn luôn sáng tạo

Phát triển sản phẩm theo công nghệ mới nhất và được cấp bằng sáng chế để kiểm soát tốt nhất tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Luôn luôn đổi mới 

Đá thạch anh Cambria với các độ dày: 3cm, 2cm, 1cm giúp dễ dàng lựa chọn cho các thiết kế.

Nhà sản xuất duy nhất trên thế giới sản xuất khổ đá jumbo 335x166cm – kích thước lý tưởng cho các bàn bếp.

Bao gồm 160 mẫu sản phẩm

Cambria Matte

Cambria sở hữu sản phẩm mặt đá thạch anh mặt mờ đầu tiên và duy nhất đạt được chứng nhận NSF (National Sanitary Foudation) – Trung tâm hợp tác về an toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Sức mạnh & độ bền

Cambria cứng hơn nhiều so với đá các loại đá tự nhiên khác. Cambria hầu như không bị trầy xước, nứt và dính bẩn.

Bảo trì

Các bề mặt đá tự nhiên (Granite, Marble) đòi hỏi phải đánh bóng và nối thường xuyên. Với CAMBRIA, tất cả những gì bạn cần là lau nó bằng một ít nước ấm, xà phòng nhẹ.

Một bếp ăn lành mạnh

Đá CAMBRIA không xốp, không thấm chất lỏng nên nó sẽ không hút ẩm từ thực phẩm sống hoặc thức ăn thừa nơi mà có thể chứa các vi khuẩn có hại. Vì vậy, mang lại 1 bếp ăn an toàn & lành mạnh cho gia đình bạn.

Sản xuất tại Mỹ với quy trình, công nghệ tiên tiến nhất.

Các chứng nhận quốc tế & dịch vụ bảo hành trọn đời.

Các mẫu sản phẩm của CAMBRIA đều được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất qua quá trình sản xuất, Cambria đã tạo ra sản phẩm đá thạch anh tuyệt vời nhất mà không ảnh hưởng đến môi trường.

  • Tối ưu hóa hiệu suất và an toàn.
  • Tính minh bạch của sản phẩm.
  • Giảm chất thải ra môi trường.
  • Bảo vệ môi trường.

Hướng dẫn sử dụng

Các tính năng của CAMBRIA được đảm bảo và phát huy tối đa khi sử dụng trong điều kiện thông thường của nhà bếp, nhà ở.

Đá CAMBRIA không xốp, khi tiếp xúc với nước và nước được để khô có thể sẽ để lại các chất cặn bẩn, tất cả sẽ được loại bỏ bằng chất lau chùi thông thường. Bên dưới là các sản phẩm lau chùi đã được kiểm nghiệm, hoặc có thể dùng giấm trắng để vệ sinh bề mặt bị bẩn.

Về khả năng chống trầy xước của Cambria, mặc dù sản phẩm của CAMBRIA rất bền, nhưng nó vẫn có thể bị trầy xước, bị tổn hại nếu dùng vật sắc nhọn hoặc tác động mạnh từ bên ngoài.

Về khả năng chịu nhiệt của CAMBRIA tốt hơn tất cả dòng đá khác, tuy nhiên vẫn có 1 số lưu ý khi sử dụng:

  • Giới hạn chịu được nhiệt độ của CAMBRIA được xác định như khi người sử dụng có thể thoải mái cầm nắm vật chịu nhiệt bằng 1 tay
  • CAMBRIA kiến nghị không nên đặt các mặt nóng trực tiếp lên vì có thể gây tổn hại lên đá. Có thể sử dụng miếng đệm lót hoặc kiềng 3 chân để đặt lên.

Thi công & lắp đặt

Để đảm bảo các yếu tố về chất lượng, tính thẩm mỹ và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe, Cambria sử dụng loại keo riêng chuyên dụng cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định của Cambria để thi công cho 160 màu thiết kế của mình. Mỗi màu đá Cambria tương ứng với mỗi mã keo để thi công với mục đích đảm bảo sự đồng nhất cho các sản phẩm.

Bên cạnh đó, kỹ thuật thi công đá Cambria còn sử dụng máy ghép ron Parallign Gorilla Grip, hoạt động bằng cơ chế bơm chân không, nhập khẩu từ Mỹ để ghép các mối ron thẩm mỹ hơn và đặc biệt là kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *