Giới thiệu
Dương Hiếu JSC

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Dương Hiếu JSC đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Dương Hiếu JSC không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực.

Dương Hiếu JSC xây dựng mối quan hệ vững chắc với các nhà cung cấp và đối tác trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ khoa học kĩ thuật hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Cơ sở sản xuất: Chúng tôi đã và đang tiến hành thực hiện thi công sản phẩm với công nghệ kĩ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giảm thiểu tối đa nguy hại đến môi trường. Công suất sản xuất trung bình của xưởng đạt 400m2 đá thành phẩm/ca làm việc/ngày.

 Cam kết: Luôn luôn tôn trọng, nỗ lực thực hiện tất cả các cam kết với khách hàng và đối tác.

Chuyên nghiệp: Không ngừng đổi mới để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Hợp tác: Luôn hướng đến sự hợp tác lâu dài, phát triển bền vững với khách hàng và đối tác.

Thành công: Luôn gắn sự thành công, phát triển của mình với sự hài lòng, thành công của khách hàng và đối tác.

 Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp đá hàng đầu tại Việt Nam với ứng dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại, hệ thống quản lý tiên tiến, dịch vụ bán hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng ở thị trường trong nước và quốc tế.

Cam kết với môi trường: Chúng tôi cam kết phát triển tính bền vững của môi trường theo mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh.