Vì sao Cambria đã chọn Dương Hiếu là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam?

Được biết đến như thương hiệu đá thạch anh hàng đầu trên thế giới, Cambria sở hữu những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, cả trong quá trình sản xuất lẫn phân phối sản phẩm. Để trở thành đối tác của Cambria, doanh nghiệp cần đáp ứng được các tiêu chuẩn cụ thể. Hiện nay, Cambria chỉ có duy nhất một đối tác tại thị trường Việt Nam đó là Dương Hiếu JSC.

Tại sao Dương Hiếu JSC lại được lựa chọn để phân phối độc quyền sản phẩm Cambria tại Việt Nam?

Theo chương trình đối tác Cambria Lexus Partners, đơn vị phân phối của Cambria cần đáp ứng được các tiêu chuẩn về doanh số, chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, dịch vụ khách hàng tận tâm và nỗ lực tiếp thị hiệu quả. Đổi lại, Lexus Partners sẽ được hưởng những lợi ích độc quyền từ Cambria, bao gồm vị thế thị trường đến từ quy trình chế tạo độc quyền của Cambria và các chính sách hỗ trợ bán hàng, tiếp thị và đào tạo chuyên sâu.

Với khả năng làm việc hiệu quả và đội ngũ nhân sự xuất sắc, Dương Hiếu JSC đã nhanh chóng đạt được các tiêu chuẩn được đặt ra từ thương hiệu Cambria và trở thành đối tác chính thức của thương hiệu.

Hiệu quả kinh doanh vượt bậc

Sau gần 20 năm hoạt động, Dương Hiếu JSC đã xây dựng được nền móng vững chắc và đang dần mở rộng hệ thống của mình trong nhiều lĩnh vực, từ khai thác đá đến cung cấp dịch vụ ăn uống và mới đây nhất, là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm đá ốp lát cao cấp Cambria. Nhờ triết lí kinh doanh thông minh, kết hợp cùng các sản phẩm/ dịch vụ chất lượng, Dương Hiếu JSC hiện đang sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Tỉ lệ tăng trưởng doanh thu hằng năm của Dương Hiếu luôn đạt trên 80% – một con số ấn tượng so với nhiều doanh nghiệp trên thị trường.

Chất lượng dịch vụ cao cấp

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dương Hiếu JSC đã không ngừng nỗ lực để có thể cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Tại Dương Hiếu, chúng tôi sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng tiên tiến, được cải tiến thường xuyên. Quy trình lắp đặt được kiểm soát chặt chẽ, cam kết duy trì chất lượng tuyệt hảo theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu Cambria.

Vì sao Cambria đã chọn Dương Hiếu là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam_3'

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt

Với kinh ngiệm hoạt động đa lĩnh vực, Dương Hiếu JSC tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc cải tiến và áp dụng quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tại Dương Hiếu, sự hài lòng của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Đến với Dương Hiếu JSC, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ hết mình bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và được đào tạo bài bản. Thông qua việc lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi sẽ đem đến những giải pháp hiệu quả, giúp quý khách hàng có được một không gian sống hoàn hảo với mức chi phí tối ưu.

Nỗ lực tiếp thị hoàn hảo

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, Dương Hiếu JSC còn ghi điểm nhờ các nỗ lực không ngừng nghỉ trong hoạt động tiếp thị. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, có sự am hiểu sâu sắc đối với thị trường và nhu cầu khách hàng. Họ cũng chính là người đứng đằng sau các chiến dịch Marketing thông minh, kết hợp giữa công nghệ 4.0 và chiến lược nội dung chất lượng tại Dương Hiếu. Nhờ hoạt động Marketing hiệu quả, Dương Hiếu đang từng bước mở rộng thị phần và nâng cao vị thế thương hiệu trên thị trường.

Sở hữu các lợi thế vượt trội, Dương Hiếu JSC đã và đang hoạt động một cách hiệu quả với vai trò đối tác phân phối độc quyền của thương hiệu Cambria.

Nếu Quý khách hàng/ đối tác quan tâm đến sản phẩm hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *