Cambria kiểm định chất lượng chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào

Chất lượng sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nguyên liệu. Tại Cambria, mọi sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ những bước chế tác đầu tiên, bao gồm cả nguồn nguyên liệu uy tín.

Từ nguồn nguyên liệu chất lượng….

Trong thế giới của đá ốp lát, nguyên liệu là tất cả những gì mà bạn cần quan tâm. Nếu nguyên liệu tốt, chất lượng đá chắc chắn cũng được đảm bảo và ngược lại. Ngay tại Cambria, mọi nguồn nguyên liệu đều được khai thác trực tiếp tại mỏ đá thạch anh thuộc sở hữu độc quyền của Cambria. Qúa trình khai thác được thực hiện thận trọng để không gây ảnh hưởng đến sự bền vững của nguồn nguyên liệu.

Mọi tinh thể đá thạch anh được khai thác sẽ trải qua một quy trình kiểm định cực kì chặt chẽ, nhằm đảm bảo chỉ có những tinh thể tinh khiết nhất mới được sử dụng trong sản xuất. Tỉ lệ nguyên liệu được duy trì một cách hoàn hảo với 93% là đá thạch anh tinh khiết, còn lại là chất kết dính và thuốc nhuộm. Ngay cả những nguyên phụ liệu chế tác cũng được nhập từ nguồn uy tín với chất lượng tốt nhất, cam kết an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt ở quy trình sản xuất của Cambria đó là hoàn toàn không sử dụng các loại chất hàn kín. Nhờ đó, đá thạch anh Cambria không hề phát thải các hóa chất độc hại, nên rất thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Đến những cam kết chặt chẽ về chất lượng thành phẩm

Không chỉ kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, Cambria còn đưa ra những quy trình quản lý nghiêm ngặt với các thành phẩm đầu ra. Mỗi một tấm đá đều là độc nhất, với vẻ đẹp tự nhiên và các đặc điểm cơ lý tính theo đúng giao thức đã đặt ra.

Đá thạch anh Cambria hoàn toàn không thấm nước, không bám bẩn, không rạn nứt với khả năng hấp thụ nhiệt tuyệt vời. Thậm chí, Cambria còn sở hữu công nghệ chế tác đá độc quyền, với khả năng cho ra đời những tấm đá lớn nguyên khối, không có mối nối. Nhờ đó, đá thạch anh Cambria hoàn toàn không tích lũy vi khuẩn, không gây mất vệ sinh, cũng không cần bảo trì dù bạn có sử dụng trong thời gian dài. Với công nghệ sản xuất hiện đại và không một kẽ hở, Cambria cam kết bảo hành trọn đời cho tất các dòng sản phẩm, đồng thời trao quyền truy cập hệ thống Chăm sóc khách hàng cho tất cả khách hàng của họ – điều mà không phải thương hiệu đá nội thất nào cũng thực hiện được.

Cuối cùng chính là quy trình phân phối. Ngay cả khi thành phẩm đã được sản xuất, chỉ những doanh nghiệp thuộc hệ thống đối tác độc quyền của Cambria mới được quyền phân phối sản phẩm của họ. Các đối tác này đều nhận được sự đào tạo chuyên sâu tại đại học Cambria tại Minesota, với những khóa học bài bản về cách thi công và lắp đặt đá thạch anh Cambria trong thiết kế kiến trúc.

Hơn nữa, không phải doanh nghiệp nào cũng được hợp tác phân phối với Cambria. Mạng lưới đối tác của Cambria phải đạt được các yêu cầu chung của thương hiệu này, bao gồm kết quả kinh doanh xuất sắc, các dịch vụ chất lượng, chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm và những chính sách tiếp thị hiệu quả. Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có một doanh nghiệp duy nhất đáp ứng được những yêu cầu này, đó là Dương Hiếu JSC.

Nhờ quy trình quản lý hiện đại và tỉ mỉ, Cambria đủ sức làm hài lòng tất cả khách hàng có mặt trên thị trường, dù là những vị khách khó tính nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm đá thạch anh Cambria, vui lòng liên hệ Dương Hiếu JSC TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *